Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Uber xin thêm được 15 tháng hoạt động ở London

Uber vừa giành được giấy phép tiếp diễn hoạt động ở London, sau vụ kiện giữa hãng và cơ quan quản lý liên lạc tỉnh thành .

Tòa án sơ thẩm Westminster (Anh) vừa bằng lòng cấp cho Uber Technologies một giấy phép hoạt động tạm thời trong 15 tháng tại London. bên cạnh đó, giấy phép mới đi kèm 1 loạt điều kiện nghiêm nhặtcác cảnh báo phải đổi thay , giả dụ tổ chức này muốn được tiếp diễn hoạt động tại thủ đô của Anh, trung tâm của thị phần to nhất châu Âu của Uber.

Phán quyết là 1 thành công bước đầu của tân CEO Uber Dara Khosrowshahi. Năm ngoái, khi vừa nhậm chức một tháng sau loạt bê bối của cựu CEO Travis Kalanick, Cơ quan điều hành giao thông London (Transport for London -TfL) đã thông tin ko gia hạn thêm giấy phép hoạt động của Uber tại đô thị này.

Thẩm phán Emma Arbuthnot kể rằng đơn vị con của Uber tại London đã mang các đổi thay thích hợp để được cấp phép nhất thời. Giấy phép này ngắn hơn đa dạng so mang giấy phép 5 năm của Uber, vốn đã hết hạn trong khoảng tháng 9 năm ngoái.

Ứng dụng Uber tại London. Ảnh: Reuters

Vận dụng Uber tại London.

"Uber đã bị quản thúc . Giấy phép 15 tháng của họ mang một bộ điều kiện rõ ràng để TfL giám sát và thực thi triệt để", Thị trưởng London Sadiq Khan tuyên bố.

TfL cho biết đang xem xét quyết định của tòa án. Cơ quan này cảnh báo sẽ với hành động cụ thể ví như Uber không phù hợp được những tiêu chuẩn. Năm ngoái, TfL từ khước gia hạn giấy phép vì Uber thất bại trong việc Con số những vụ phạm tội nghiêm trọngrà soát lý lịch tài xế .

Bởi vậy , giấy phép trợ thì lần này buộc Uber London Limited (ULL) phải cải tổ cấu trúc quản trị. tổ chức phải thông báo cho TfL những hoạt động trong những ngành sở hữu thể gây nghiêm trọng cao. Công ty phải Con số những tố giác can hệ tới an toàn và cung ứng thống kê kiểm toán độc lập mỗi 6 tháng.

Uber khoảng 45.000 lái xe ở London. Để giảm căng thẳng sở hữu giới chức tỉnh thành , hãng đưa ra 1 số biện pháp như tổng đài tương trợ qua điện thoại 24/7, chủ động thống kê các sự cố hiểm nguy cho cảnh sát. công ty cũng đổi thay quản lý cấp cao tại Anh.

"Chúng tôi vẫn tiếp tục khiến việc mang TfL để giải quyết các mối để ý cũng như giành được lòng tin của họ", Tom Elvidge, Giám đốc Uber tại Anh tuyên bố sau phán quyết hôm 26/6.

Trong khi Đó, Hiệp hội tài xế taxi (LTDA) cho biết thất vẳng với phán quyết của tòa án. "Hệ thống tư pháp đã thất bại ở London ngày bữa nay và để cho 1 đơn vị đa đất nước giành chiến thắng", Tổng thư ký của LTDA bình luận.

Tới bây giờ , Uber vẫn đang đối mặt sở hữu các cuộc biểu tình, cấm và hạn chế tại khắp nơi trên toàn cầu vì thách thức những hãng taxi truyền thống. Tại Mỹ, hãng cũng khởi đầu thảo luận với chính quyền New York về giới hạn số lượng xe được cấp phép, điều mà vị CEO tiền nhiệm Travis Kalanick từng chống lại.

Cộng mang Mỹ, Tây Âu là thị phần ngày càng quan yếu đối sở hữu Uber. Doanh nghiệp này đã rút khỏi Trung Quốc, Nga và Đông Nam Á và ngày mai sở hữu thể là Ấn Độ, nơi phải đang khó khăn mang tổ chức địa phương là Ola.

#hashtag: dich vu bao ve, bao ve cong ty, dich vu bao ve toa nha, bao ve nha ga

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter