Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Thay HLV chẳng tác động đến sức mạnh của Tây Ban Nha

Fernando Santos bác bỏ luận điểm rằng việc thay tướng trước thềm World Cup 2018 sẽ khiến cho đối thủ tại bảng B yếu đi.

Tây Ban Nha đã tiêu dùng 1 lối đá trong 10 năm qua. Tôi ko nghĩ việc họ thay HLV là điều quan trọng", Santos nhắc trong buổi họp báo tại Sochi trước trận ra quân World Cup của tình nhân Đào Nha gặp Tây Ban Nha.

Santos không nghĩ Tây Ban Nha sẽ yếu đi sau khi thay HLV trước thềm World Cup. Ảnh: Reuters.

Santos không nghĩ Tây Ban Nha sẽ yếu đi sau lúc thay HLV trước thềm World Cup.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha quyết định đưa Giám đốc thể thao Fernando Hierro thay Julen Lopetegui dẫn dắt đội tuyển. Sự việc xảy ra sau khi Real Madrid ra thông báo Lopetegui sẽ khiến cho việc tại CLB này trong khoảng mùa sau. Đội chủ sân Bernabeu được cho là "đi đêm" mang nhà cầm quân sinh năm 1966. Sự việc bại lộ khi thông tin bị rò rỉ ra ngoài và Lopetegui bị thải hồi.

Tiền vệ kỳ cựu của tuyển người yêu Đào Nha Joao Moutinho tin rằng sự đổi thay trên ghế huấn luyện thậm chí với thể tạo 1 cú hích cho Tây Ban Nha. "Ảnh hưởng thụ động à? Tôi không nghĩ vậy. Sở hữu thể là tác động hăng hái cũng nên", anh nói.

Nhân tình Đào Nha hướng đến việc lần đầu đánh bại đội bóng láng giềng ở một giải đấu lớn tính trong khoảng năm 2004. Moutinho khẳng định mục đích của toàn độ là hướng đến chức vô địch sau thành công tại Euro 2016. "Bồ Đào Nha là một trong những người tìm việc mang thể mang Cup về nhà. Chúng tôi tập trung và kết đoàn. Tôi ko nghĩ chúng tôi phải lo âu về bất kỳ vấn đề gì", tiền vệ của Monaco nói.

#hashtag: viec lam pho thong, cong ty bao ve, dich vu bao ve, bao ve toan quoc

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter