Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

'Thần dược' giúp cầu thủ World Cup nâng cao cường sức khỏe

Trà mate được các danh thủ Luis Suarez, Lionel Messi đặc trưng ham mê giúp giảm đớn đau , tăng cường năng lượng và độ hội tụ

Ngoài chế độ luyện tập, những cầu thủ bóng đá còn cần chú trọng tới dinh dưỡng và 1 thức uống được gần như ngôi sao bổ sung vào thực đơn World Cup 2018 là trà mate.

Messi uống trà mate khi ở nhà. Ảnh: DS.

Messi uống trà mate khi ở nhà.

San sớt với Telegraph, cầu thủ Eric Dier của đội tuyển Anh tiết lộ anh và các đồng đội như Danny Rose, Dele Alli rất thích trà mate. Ông Mauricio Pochettino, tập huấn viên gốc Argentina hiện dẫn dắt câu lạc bộ Tottenham chính là người giới thiệu món trà này đến những học trò xứ sở sương mù. "Ở Tottenham, đông đảo cầu thủ uống trà mate", Dier đề cập . "Giờ tôi cũng nghiện nó".

xuất xứ trong khoảng Nam Mỹ, trà mate được khiến cho từ lá cây yerba mate. Người dân bản địa pha chế loại trà này bằng cách phơi khô, xắt nhỏ, nghiền lá cây rồi cho vào nước 70 độ C. Theo truyền thống, trà mate được dọn ra trong 1 loại cốc tròn như quả bầu kèm ống hút kim loại.

Jo Travers, chuyên gia dinh dưỡng ở London (Anh) kiêm tác fake cuốn The Low-Fad Diet cho biết: "Mate rất bổ dưỡng . Nó đựng các hợp chất polyphenols và saponins sở hữu tác dụng chống viêm, chống oxy hóa. 1 tách mate đựng phổ quát caffeine hơn một tách trà, giúp giảm cảm giác đớn đau , tăng cường năng lượng và độ tụ họp . đông đảo những điều này đều rất cần phải có đối mang cầu thủ bóng đá quốc tế".

Trước đội tuyển Anh, trà mate được hàng loạt ngôi sao Nam Mỹ như Luis Suarez, Lionel Messi, Neymar, Edinson Cavani và Diego Maradona ưa thích. Trong 10 tấn hành lý mang đến Nga năm nay, đội tuyển Argentina mang 200 kg trà mate.

Related Posts

There is no other posts in this category.

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter