Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

'Ông trùm' Cha In Pyo đến TP HCM

Tài tử Hàn Quốc chuyến công tác ba ngày ở Việt Nam.

Nam diễn viên đến TP HCM theo lời mời của nhà cung cấp Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân. Chị cho biết tài tử lưu lại trong khoảng tối 24/6 và đã về Hàn Quốc hôm 27/6. Hạnh Nhân đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp cộng Cha In Pyo và êkíp của anh.

Cha In Pyo (áo xanh)

Cha In Pyo (áo xanh), dịch vụ Hạnh Nhân (thứ ba từ phải sang) cộng êkip.

Nhà sản xuất san sẻ hai ngày khiến cho việc mang Cha In Pyo để lại các kỷ niệm đẹp và xúc động. Nam diễn viên đã với không gian riêng tư, thả sức khi ở Việt Nam. Hạnh Nhân ấp ôm kế hoạch hiệp tác với nhiều nền điện ảnh trên toàn cầu, trong chậm triển khai với Hàn Quốc. Chị từng mời a ma tơ Jo Han Sun tham dự Công trình điện ảnh Paradise, đóng cùng Lý Nhã Kỳ.

Người chiếc Thanh Hằng đăng trên trang cá nhân bức ảnh Cha In Pyo tại nhà hàng của cô, phân bua tiếc nuối tự dưng họp mặt tài tử. Thanh Hằng đê mê In Pyo qua những phim anh từng đóng, nhận xét anh "đẹp trai, đóng phim hay, yêu gia đình và rất chung thủy".

Cha In Pyo 51 tuổi, từng tham gia phổ thông phim ăn khách như Ông trùm, ước mơ vươn tới 1 ngôi sao, Tướng quân Gye Baek, pháo bông, Anh và em... tài tử mang cuộc hôn nhân hạnh phúc cộng người đẹp Shin Ae Ra. Họ hôn phối năm 1995, sinh 1 con trai song song nhận hai bé gái khiến cho con nuôi. rộng rãi năm qua, cặp vợ chồng làm cho ba má đỡ đầu cho phổ quát trẻ mồ côi. Cặp sao từng được chính phủ Hàn vinh danh vì cống hiến trong hoạt động trong khoảng thiện.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter