Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Đội tuyển Nga được Putin gọi điện cảm ơn

Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ sự biết ơn mang đội tuyển quốc gia sau trận ra quân World Cup 2018 đại thắng Ảrập Xêút.

​Chủ nhà World Cup 2018 với khởi đầu rẻ chưa từng thấy ở một giải đấu to , khi đánh bại Ảrập Xêút sở hữu tỷ số 5-0. Đây là bước tiến quan trọng để Nga có thể giành vé đi tiếp trong bảng đầu còn hai đối thủ cạnh tranh khác gồm người nào Cập và Uruguay.

Trong cuộc họp báo sau trận, khi mà tiền vệ Denis Cheryshev ngồi tư vấn nghi vấn từ các phóng viên, HLV tuyển Nga Cherchesov đứng lên rời bàn sở hữu chiếc điện thoại cạnh tai. Lúc trở lại và được hỏi về người gọi điện, Cherchesov bật mí là Tổng thống Nga Vladimir Putin. ''Tổng thống nhờ tôi chuyển lời cảm ơn tới đội bóng về phong độ ngày bữa nay và đề nghị tiếp diễn chơi như thế'', Cherchesov cho biết thêm.

Tổng thống Nga rất vui vì tổ chức World Cup và đội tuyển thắng lớn trong trận đầu. Ảnh: Reuters

Tổng thống Nga rất vui vì công ty World Cup và đội tuyển thắng lớn trong trận đầu.

Nga ko phải là đội được thẩm định cao trước khi giải đấu khởi đầu . Trên bảng FIFA, họ là đội có vị trí thấp nhất trong 32 đội góp mặt tại World Cup năm nay (thứ 70, theo cập nhật vào tháng 6/2018).

Đây là lần trước hết Nga đăng cai doanh nghiệp World Cup. Dưới thời của Tổng thống Putin, đất nước này cũng từng đơn vị Thế vận hội mùa đông Sochi 2014 và tham gia công ty giải đua F1.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter