Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

HLV Nigeria: 'Bóng chạm tay Rojo, chúng tôi phải được phạt đền'

Gernot Rohr giận dữ vì Nigeria không được hưởng phạt đền trong cảnh huống hậu vệ của Argentina để bóng chạm tay ở lượt cuối bảng D, bữa qua 26/6.

  • Tình huống nhảy lên và để bóng chạm tay của Rojo. Ảnh chụp màn hình.

    Cảnh huống nhảy lên và để bóng chạm tay của Rojo. Ảnh chụp màn hình.

"Đó vững chắc là 1 tình huống bóng chạm tay trong vòng cấm. Chẳng thể hiểu nổi vì sao những trọng tài ko cho Nigeria hưởng phạt đền. Ông ta sẽ khó có thể giảng giải rõ ràng về quyết định Đó . Chắc với uẩn khúc ở đây", HLV Gernot Rohr chất vấn sau thất bại 1-2 và bị chiếc khỏi World Cup 2018.

cảnh huống gây tranh biện diễn ra ở phút 75, trong cấm địa của Argentina. Marcos Rojo bật cao đánh đầu làm bóng đập vào tay anh. Pha quay chậm trên truyền hình ghi lại rất rõ. Bên cạnh đó , sau lúc ứng dụng kỹ thuật xem lại VAR, trọng tài chính quyết định không cho Nigeria hưởng phạt đền.

Đây chính là bước đột phá của cuộc đấu . Thời khắc Đó tỷ số đang là 1-1. Nếu như bị thổi 11m và thủng lưới, Argentina xem như hết kỳ vọng đi tiếp. Hơn 10 phút sau khi hút chết, đội bóng Nam Mỹ sở hữu bàn ấn định thắng lợi nhờ cú dứt điểm một chạm cả quyết của... Rojo.

"Chúng tôi thất vẳng mang kết quả này bởi toàn đội đã rất phấn đấu. Nigeria đã chơi tốt , như đúng năng lực của mình. Chúng tôi cần chút may mắn nhưng bữa nay điều chậm tiến độ không xảy ra. Dẫu sao tôi cũng chấp nhận về những học trò. Nigeria gồm nhiều cầu thủ trẻ, những cuộc đấu như thế này sẽ giúp họ trưởng thành hơn. Bốn năm nữa các học sinh của tôi sẽ trở lại World Cup mạnh mẽ hơn", HLV Rohr kể thêm.

#hashtag: viec lam bao ve, bao ve luong cao, cong ty bao ve, dich vu bao ve, gia dich vu bao ve

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter