Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Cựu hoa hậu gia nhập ko quân Mỹ

Hoa hậu Mỹ 2011 Teresa Scanlon hoàn tất khóa huấn luyện cơ bản để trở nên thành viên đội ngũ không quân vệ binh quốc gia.

"Tôi cực kỳ vinh dự và khiêm tốn tuyên bố rằng giờ đây tôi đã chính thức phát triển thành binh nhất trong lực lượng ko quân vệ binh quốc gia và lọt vào tốp 10 trong khóa tập huấn căn bản của ko quân vào cuối tuần qua", Teresa Scanlon, người giành vương miện hoa hậu Mỹ năm 2011, viết trên mạng phường hội.

Cựu hoa hậu Teresa Scanlon ký tên tặng các thủy thủ đóng quân trên tàu USS Cape St. George năm 2012.

Cựu hoa hậu Teresa Scanlon ký tên tặng các thủy thủ trên tàu USS Cape St. George năm 2012.

Scanlon là nhân vật công chúng quen thuộc có quân đội Mỹ, theo Press of Atlantic City. Sau lúc phát triển thành hoa hậu vào năm 2011, cô đã sở hữu phổ quát chuyến thăm tới các cơ sở vật chất quân sự Mỹ như bệnh viện quân y Walter Reed và Bethesda.

Cựu hoa hậu Scanlan từng thấp nghiệp ngành điều hành công tại trường cao đẳng Patrick Henry và hiện theo học ngành nghề luật ở đại học UC Berkley. Cô có 1 con trai hai tuổi nhưng đã li dị chồng.

Cô chẳng hề là hoa hậu độc nhất vô nhị gia nhập quân đội. Hoa hậu Mỹ năm 2016 Deshauna Barber là 1 sĩ quan dự bị của lục quân Mỹ chỉ mất khoảng cô tham dự cuộc thi.

#hashtag: viec lam tot, viec lam tp ho chi minh, viec lam ha noi, dich vu bao ve, bao ve tot nhat

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter