Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Cổ khích lệ Brazil - Serbia ẩu đả trên khán đài World Cup

Cuộc ẩu đả nổ ra giữa một đội ngũ cổ cổ vũ sau khi Brazil giành thắng lợi 2-0 trước Serbia và bước vào vòng tiếp theo của World Cup.

Cổ động viên Serbia (áo xanh) ẩu đả với cổ động viên Brazil (áo vàng) trên khán đài hôm 27/6. Ảnh: Sun.

Cổ cổ vũ Serbia (áo xanh) loạn đả sở hữu cổ khích lệ Brazil (áo vàng) trên khán đài hôm 27/6.

World Cup năm nay chứng kiến rắc rối trước hết bên trong sân chuyển di Spartak ở Moskva đêm 27/6 trong cuộc đấu giữa Brazil và Serbia, theo Sun. Loạn đả xảy ra khi đại diện Nam Mỹ giành chiến thắng 2-0 trước Serbia và giữ vị trí đầu bảng E.

Hình ảnh được chụp trên khán đài sân di chuyển cho thấy 1 cổ cổ vũ Serbia lao vào tấn công 1 thanh niên mặc áo vàng cổ vũ cho đội tuyển Brazil trên khán đài. thanh niên này và một người bạn sau ngừng thi côngĐây đáp trả, gây nên cảnh lộn xộn ở hàng ghế khán fake .

1 nữ giới bị kẹt giữa cuộc ẩu đả, khi mà hàng ngũ người này vẫn hung hăng lao vào tiến công nhau. Vẫn chưa rõ căn do dẫn đến sự việc. viên chức an ninh sau chậm triển khai phải can thiệp để kéo các cổ cổ vũ ra, còn người nữ giới bật khóc.

Trước lúc World Cup khai mạc đã rộng rãi lo ngại về tình trạng bạo lực giữa những đội ngũ cổ khích lệ tại giải bóng đá to nhất hành tinh này. Không những thế , trong hai tuần diễn ra giải đấu mới đây , rất ít sự cố nguy hiểm được ghi nhận bởi người mến mộ chỉ hội tụ thưởng thức những "bữa tiệc" bóng đá trên sân cỏ.

World Cup năm nay cũng được xem là kỳ thi đấu thú vị nhất trong phổ biến năm qua chỉ một cuộc chiến kết thúc không sở hữu bàn thắng cùng hàng loạt kết quả bất thần khác.

#hashtag: viec lam pho thong, viec lam nhanh, tuyen dung lao dong, viec lam bao ve

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter