Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Bố Michael Jackson mệnh chung

Joseph "Joe" Jackson, người đứng đầu gia đình âm nhạc Jackson, mất ngày 27/6 tại Las Vegas, Mỹ.

Đại diện của gia đình Jackson công nhận tin ông Joe Jackson từ trần trên Independent: "Chúng tôi khôn xiết đau buồn lúc ông Jackson ra đi và gửi lời chia buồn thật tâm nhất đến bà Katherine Jackson và gia đình. Joe là người đàn ông mạnh mẽ, luôn thừa nhận các khuyết thiếu của mình và hết sức anh hùng khi đưa những con trong khoảng nhà máy thép ở Gary, Indiana đến vị trí ngôi sao nhạc pop được toàn thế giới". Joe Jackson ra đi ở tuổi 89.

Joe Jackson qua đời ở Las Vegas. Ảnh: INF.

Joe Jackson tắt thở ở Las Vegas.

Trước chậm tiến độ vài ngày, Joe Jackson nhập viện vì những biến chứng của căn bệnh ung thư, giai đoạn cuối. Vài năm gần đây, ông mắc đa dạng bệnh như đột quỵ, đau tim, giảm trí tưởng. Ông cũng bị thương trong 1 tai nạn năm 2017.

Những thành viên trong gia đình hoài tưởng Joe Jackson trên trang cá nhânca ngợi sự nghiệp thành công của ông. La Toya Jackson, con gái điều hành quá cố, chia sẻ: "Con sẽ luôn yêu bố. Bố cho chúng con sức mạnh, khiến cho chúng ta trở thành 1 trong những gia đình nổi tiếng nhất toàn cầu. Con khôn xiết cảm kích vì điều ngừng thi công đây và sẽ không bao giờ quên những phút giây chúng ta bên nhau và bố kể bố để ý tới chúng con nhiều thế nào".

Con trai Michael Jackson - Prince - đăng thông điệp lên trang cá nhân: "Ông mãi mãi là một tiêu biểu về ý chí và sự cống hiến hết mình. Ông không chọn tuyến đường thuận lợi nhất nhưng sắm lối đi rẻ nhất cho gia đình mình. Ông dạy tôi tự hào vì họ Jackson và ý nghĩa thực thụ của nó. Ông dạy tôi về sự cống hiến khi đối mặt nghịch cảnh và hơn hết thảy, ông cho tôi thấy sức mạnh và sự gan dạ. Sẽ ko bao giờ với 1 người như ông nữa. Hãy bay cao, cho đến lúc chúng ta gặp lại nhau".

Ông Joe Jackson sở hữu 11 người con và đứng sau sự thành công của lực lượng nhạc The Jackson 5 những năm 1960. Trong ngừng thi côngĐây, con trai Michael Jackson phát triển thành nghệ sĩ mang sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất mọi thời nhắc tính từ lúc tách ra hát riêng. Michael Jackson nức tiếng sở hữu phổ quát tác phẩm như Thriller, Black or White, Billie Jean, Man in the Mirror… Michael Jackson qua đời ở tuổi 50 vào ngày 25/6/2009 vì sốc thuốc.

#hashtag: bao ve su kien, cong ty bao ve, bao gia dich vu bao ve, bao ve uy tin, viec lam bao ve

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter