Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

MV mới của Sơn Tùng M-TP đạt bốn triệu lượt xem sau một đêm

Lượt xem video nhạc mới của ca sĩ liên tục tăng nhanh trên Youtube.
0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP ra mắt sản phẩm âm nhạc mới - mang tên Chạy ngay đi, đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn một năm. Sản phẩm gần nhất trước đó của Sơn Tùng M-TP là Nơi này có anh, phát hành ngày 13/2 năm ngoái.

8h ngày 12/5, video nhạc đạt 3,1 triệu lượt xem. Sau một tiếng, con số này tăng lên hơn bốn triệu. Trước đó, đoạn trailer nhận được quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Poster thông báo ngày ra mắt MV của Sơn Tùng M-TP thu hút gần một triệu lượt tương tác sau 30 phút.

Nhiều fan đánh giá ca khúc trong MV có chất nhạc ma mị, gây nghiện. "Lần đầu thấy khó nghe, nghe nhiều thấy hay. Đúng chất nhạc Sơn Tùng M-TP", tài khoản Thắm Nguyễn bình luận trên Youtube. Trong khi nhiều người khen giai điệu và hình ảnh, một bộ phận khán giả cho rằng họ khó nghe được lời bài hát.

Một số nhận định ca khúc không xuất sắc như Lạc trôi, Nơi này có anh - hai bản hit trước của Sơn Tùng M-TP. Trước ngày ra mắt MV, Sơn Tùng cũng chia sẻ anh gặp nhiều áp lực vì thành công quá lớn của các ca khúc trước. Vì thế, anh dành hơn một năm để chuẩn bị cho MV mới.


Tạo hình của Sơn Tùng M-TP trong MV mới.


Ca khúc mới của Sơn Tùng thuộc thể loại Hip hop pha R&B, do anh sáng tác, Onionn hòa âm phối khí. Anh hợp tác với êkíp Hàn Quốc gồm đạo diễn INSP và Suiko, phụ trách hình ảnh EumKo.

Bài hát nói về tâm trạng của một chàng trai bị phản bội khi yêu. Trong MV, Sơn Tùng M-TP đóng vai thiếu gia giàu có, luôn tìm kiếm một tình yêu thực sự. Một cô gái xuất hiện và khiến anh nghĩ rằng cô yêu anh thật lòng. Sau này, anh phát hiện ra cô đến với anh chỉ vì tiền. Anh thất vọng, tổn thương và chọn cách đốt hết tất cả những gì liên quan đến cô. Mai Davika - diễn viên phim Tình nguời duyên ma - đóng nữ chính trong MV.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter