Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Da LAB lần đầu làm liveshow ở TP HCM

Nhóm nhạc sẽ ra mắt ba sáng tác mới ở show diễn ra đầu tháng 6.
Chiều 11/5 tại TP HCM, nhóm giới thiệu liveshow Da LAB in Saigon. Sau khi theo dõi lượng tương tác của các khán giả ở miền Nam, Da LaB thấy có thể thực hiện được liveshow chất lượng và tự tin về lượt người đi xem. Trong liveshow, nhóm nhạc Hà Nội sẽ trình diễn các bài hát như: Hà Nội giờ tan tầm, Một nhà, Đi đi về về.... Ngoài ra, họ còn giới thiệu ba nhạc phẩm mới."Nhóm trưởng thành từ một ban nhạc sinh viên. Da LAB không đặt ra mục tiêu phải trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng, chỉ mong được viết những bài hát phản ánh thực tế cuộc sống", đại diện ban nhạc chia sẻ.

Thành viên Võ Việt Phương bộc bạch mỗi người trong nhóm từng nghĩ tới chuyện tạm dừng hoạt động để lo cho sự nghiệp riêng. "Nhưng chúng tôi đi đến một quyết định nhóm không bao giờ tan rã. Da LAB vẫn tiếp tục viết và hát về những trải nghiệm của mình dù chỉ còn 10 hay thậm chí một người ủng hộ ", anh nói. Liveshow sẽ diễn ra ngày 2/6 tại sân vận động Hoa Lư TP HCM.

Da LAB thành lập từ 2007. Ban đầu, nhóm được biết đến với các bản cover nhạc nước ngoài từ những nghệ sĩ như Eminem, 50 Cent, G-Unit... Sau đó, họ thể hiện ca khúc tự sáng tác. Năm 2013, bài hát Hà Nội giờ tan tầm của Da LAB "gây bão" trong chương trình Bài hát Việt. Nhóm cũng có bản hit khác là Một nhà. Năm 2017, nhóm tổ chức chương trình Sau 10 năm tại Hà Nội.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter