Ads 720 x 90

Ads 720 x 90

Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục mâu thuẫn vì con


Brad Pitt sắp xếp công việc để gần sáu con ở Los Angeles (Mỹ), còn Angelina Jolie muốn đưa con tới London (Anh) quay phim "Maleficent 2".

Ngày 24/5, nguồn tin của E! News tiết lộ Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục mâu thuẫn, sau gần hai năm chia tay. Angelina Jolie muốn tới Anh cùng các con để tiện quay phim, trong khi Brad Pitt trước đó đã hoãn nhiều dự án, sắp xếp để ở Los Angeles cùng sáu con mùa hè này.


"Angelina muốn tới châu Âu vài tháng và đưa cả sáu con đi cùng, suốt quãng thời gian quay phim. Brad phản đối và tìm cách để điều đó không diễn ra", nguồn tin kể. Angelina Jolie tức giận với chuyện này, trong khi Brad Pitt cũng không hài lòng: "Anh ấy thấy không ổn khi phải xa các con trong nhiều tháng. Brad cảm thấy Los Angeles là nơi định cư và đây là nơi tốt nhất cho gia đình họ".

Phía Brad Pitt đồng ý để Angelina Jolie đưa các con đi du lịch. Thực tế, hồi đầu năm, Angelina Jolie cùng Shiloh và Zahara tới Jordan thăm một trại tị nạn. Sau đó, sáu mẹ con đi chơi ở Paris (Pháp). Gần đây, Angelina Jolie cũng đưa hai con Shiloh và Knox tới London. "Brad Pitt không phản đối những chuyến đi nhưng cô ấy không thể đi cùng bọn trẻ nhiều tháng trời", nguồn tin cho biết trên E! News.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina Jolie có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad Pitt được đến thăm theo lịch.

Related Posts

Đăng nhận xét

Subscribe Our Newsletter